Trung tâm Điều hành

Ngày 23/05/2022

Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC - "Chẩn đoán tin cậy - khơi dậy niềm tin"

Là một trong những Hệ thống Y tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, với bề dày lịch sử gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm và khám chữa bệnh, những năm gần đây MEDLATEC tiếp tục đầu tư, nâng cấp vào Chẩn đoán hình ảnh công nghệ cao nhằm không ngừng mang đến những dịch vụ chất lượng, tiện ích, cho khách hàng. 

Năm 2021, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC ra đời, tạo bước ngoặt mang tính đột phá công nghệ ở các bệnh viện tư nhân trong lĩnh vực y khoa, hình ảnh học. Với sứ mệnh ứng dụng công nghệ để kết nối các chuyên gia, cung cấp dịch vụ đến mọi miền Tổ quốc; giúp hệ thống y tế cơ sở tiếp cận và học hỏi từ các chuyên gia, bác sĩ tuyến Trung ương. Trung tâm đã tạo nên sự khác biệt mà không một cơ sở y tế nào có bởi hai yếu tố là công nghệ và quy trình đọc phim từ xa tập trung. Điều này cho phép Trung tâm có thể kết nối, hội chẩn kết quả nhanh chóng, chính xác cho khách hàng, đối tác ở mọi nơi với thời gian tính bằng phút. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức sinh hoạt chuyên môn, hội chẩn, giao lưu trực tuyến, đào tạo đội ngũ y bác sĩ ở các đơn vị trong và ngoài hệ thống bằng công nghệ 4.0. Việc này không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ mà còn giải quyết bài toán thiếu nhân sự giữa các đơn vị.

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng mô hình chẩn đoán hình ảnh công nghệ cao, tập trung, Ban lãnh đạo Trung tâm tin tưởng mô hình này sẽ trở thành giải pháp, xu thế phát triển trong tương lai trong lĩnh vực y tế.