Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC (MEDIM)

Ngày 09/11/2021

TOP 7 LÝ DO ĐỂ HỢP TÁC CÙNG TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH MEDLATEC: “PARTNER” 

P: Tiết kiệm chi phí (Pay-per-exam): khi kết hợp với chúng tôi, quý Đối tác sẽ tối ưu hóa được chi phí đầu tư cho hạ tầng, nhân sự chuyên môn, mô hình vận hành công nghệ cao nhưng chỉ phải trả phí dịch vụ theo ca, theo gói hoặc theo từng dịch vụ. 

A: Dịch vụ toàn thời gian (All-time-service): dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần và 365 ngày mỗi năm. Giúp quý đối tác quên đi lỗi lo về gián đoạn dịch vụ ngoài giờ hành chính, những ngày nghỉ lễ do thiếu hụt về nguồn lực nhân sự.

R: Giàu kinh nghiệm thực tiễn triển khai (Rich - in- experience): với bề dày hơn 20 năm triển khai dịch vụ CĐHA tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 3 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống, chúng tôi tự tin là đơn vị y tế tư nhân sở hữu tệp khách hàng và kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ CĐHA tư nhân. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn về mô hình vận hành tại cơ sở y tế của quý Đối tác.

T: Nâng tầm nhận dạng thương hiệu (Trademake-improvement): đồng hành với hệ thống y tế Medlatec sẽ giúp thúc đẩy nhận dạng thương hiệu về cơ sở y tế của quý Đối tác. Thương hiệu Medlatec đã có hơn 27 năm xây dựng và phát triển, có mặt tại hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, với phương châm xuyên suốt “dịch vụ tốt - công nghệ cao”. 

N: Không gây thiệt hại (No - damage): trong mọi điều kiện, hoàn cảnh hợp tác, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc bất di bất dịch là tôn trọng lợi ích và sự phát triển của quý Đối tác. Chúng tôi cam kết không gây ra những điều kiện bất lợi cho khách hàng, dịch vụ và sự phát triển của quý Đối tác.

E: Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm (Expert - team): đội ngũ Bác sỹ, Kỹ thuật viên CĐHA giàu kinh nghiệm, kết hợp với các chuyên gia cố vấn chuyên môn là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ... từng làm việc tại các trung tâm chẩn đoán hình ảnh đầu ngành của Việt Nam.  

R: Lắng nghe và đáp ứng (Responsiveness): mỗi đơn vị Đối tác có những đặc thù và điều kiện thực tiễn khác nhau, do vậy chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi và điều chỉnh, đề xuất những giải pháp để tối ưu hóa dịch vụ tại cơ sở y tế của các Đối tác.  

Giám đốc Trung tâm

Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC

ThS.BSNT Đào Danh Vĩnh