Chào mừng Ban lãnh đạo SAMSUNG đến tham quan MEDIM

Ngày 26/09/2023

Ngày 26/9/2023, tại trụ sở điều hành số 278 Thụy Khuê, Hà Nội, Ban lãnh đạo Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC (MEDIM) vui mừng tiếp đón Đoàn Trung tâm nghiên cứu và phát triển SamSung Việt Nam (SRV), Tập đoàn SAMSUNG đến tham quan mô hình chẩn đoán hình ảnh 4.0 và trao đổi hợp tác.

SRV là Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển lớn nhất của Samsung tại khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là một trong những dự án quan trọng nhất của Khu tổ hợp Công nghệ cao Samsung Việt Nam. Trong khi đó, với thế mạnh chẩn đoán hình ảnh trực tuyến công nghệ cao tập trung đầu tiên ở Việt Nam, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC đang là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số hệ thống y tế Việt Nam. 

Ban giám đốc MEDIM giới thiệu với Đoàn tham quan không gian hoạt động Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC

Phó giám đốc MEDIM Đỗ Đức Huy giới thiệu với Đoàn không gian làm việc Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC

Giám đốc MEDIM Đào Danh Vĩnh giới thiệu với Đoàn mô hình hoạt động Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC

Giám đốc MEDIM Đào Danh Vĩnh giới thiệu với Đoàn mô hình hoạt động Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC

Đoàn tham quan do Ông Park Hyun Seung - phụ trách quản lý khám sức khỏe SAMSUNG dẫn đầu đã có buổi làm việc với ThS.NSNT Đào Danh Vĩnh – Giám đốc điều hành MEDIM. Hai đơn vị đã trao đổi việc ứng dụng công nghệ vào trong quá trình vận hành mô hình chẩn đoán 4.0, nhằm đảm bảo hiệu quả và chất lượng tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe của người dân.

Ban lãnh đạo hai đơn vị chụp kỷ niệm sau buổi làm việc

Hiện nay, Samsung đang là đối tác quan trọng của MEDIM trong việc cung cấp nhiều trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Ban Biên tập

 


Bài viết cùng chuyên mục